Dịch vụ mua hàng trên Ebay

Dịch vụ mua hàng trên Ebay, Mua hộ hàng Ebay, Order hàng Ebay, Mua hộ hàng trên Webs online Mỹ. Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.
Xem link sản phẩm: https://www.ebay.com/ Ebay được đánh giá là một trang web chuyên bán hàng trực tuyến online. Ebay là nơi quy tụ và bán rất nhiều mặt hàng, các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Điểm khác lạ đặc biệt nhất của Ebay là trở thành một trang web cho bạn mua các sản phẩm dưới dạng đấu giá như là đấu giá ở bên ngoài. Theo đó khách hàng khi trả cao hơn sẽ mua được món hàng đó

.
Để sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng Ebay của chúng tôi, khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:
Bước 1: Truy cập vào website Ebay.com chọn sản phẩm bạn muốn mua. Sau đó coppy link sản phẩm và gửi đến ordermy.vn. Nếu không thể truy cập vào website này vì một lý do nào đó, bạn chỉ cần gửi tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, loại sản phẩm,.., chúng tôi sẽ giúp bạn tìm món hàng ưng ý nhất mà bạn cần mua.
Bước 2: Ordermy.vn sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.- Giá ước tính sản phẩm sẽ được báo giá qua điện thoại/Zalo/Viber/Email.
Bước 3: Quý Khách đồng ý giá và chi phí vân chuyển. Quý Khách truy cập vào Web ordermy.vn tạo tài khoản để quản lý đơn hàng. Thông tin sản phẩm sẽ thể hiện đầy đủ trong trang quản lý. Chúng tôi sẽ đặt hàng sau khi nhận thanh toán 70% giá trị đơn hàng.- Link đăng ký tài khoản: https://muahang.ordermy.vn/– Link quản lý đơn hàng: https://muahang.ordermy.vn/
Bước 4: Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.Nhận đơn hàng: ordermy.vn
Hotline: 096.827.1688
Email: ordermy.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *