Mua hàng Mỹ nên mua những loại hàng hóa nào?

Đây là câu hỏi mà ORDERMY được đa số khách hàng thắc mắc khi được tư vấn về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Dưới đây là những mặt hàng nổi bật nhất của Mỹ được người Việt rất ưa chuộng mà ORDERMY muốn tư vấn cho bạn để tham khảo:

icon mỹ phẩm

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm chính là một trong những sản phẩm được khách hàng đặt mua hộ nhiều nhất tại ORDERMY. Mỹ phẩm của Mỹ có chất lượng rất tốt, không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn vô cùng an toàn cho da. Điển hình là 1 số thương hiệu như: Maybelline, E.L.F, ColourPop…

thời trang

Quần áo thời trang

Nhắc tới thời trang không thể không nhắc tới thời trang Mỹ với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Levi’s, Ralph Lauren, Calvin Klein.. Không chỉ chất lượng tuyệt vời mà còn đa dạng về mẫu mã.

thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng

Mỹ là quốc gia có tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm chức năng nghiêm ngặt hàng đầu thế giới. Do đó, Thực phẩm chức năng của Mỹ luôn luôn tạo được niềm tin tuyệt đối của người tiêu dùng. Những thực phẩm chức năng của Mỹ được ưa chuộng như: Thực phẩm chức năng giàu dinh dưỡng, thực phẩm chức năng cho trẻ, thực phẩm chức năng tự nhiên, thực phẩm chức năng hữu cơ, thực phẩm chức năng giảm cân…

icon phụ tùng xe hơi

Phụ tùng xe hơi

Phụ tùng xe hơi là một trong những mặt hàng được khách hàng nhờ đặt mua tại ORDERMY rất nhiều. Lý do là vì khi mua phụ tùng chính hãng ở Việt Nam thì chi phí sẽ rất cao. Trong khi đó, mua trực tiếp ở bên Mỹ khách hàng sẽ tiết kiệm được ít nhất 30% chi phí.

Hotline: 096.827.1688

Email: ordermy.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *